Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ lâu năm

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiếp đón nghệ sĩ – diễn viên Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ tại cơ sở Hà Nội. Bị trĩ khoảng 4 năm, dù đã tìm đến nhiều phương thuốc Tây y để chữa trị nhưng bệnh của NS không được cải thiện. Nhờ cơ duyên tình cờ, NS đã biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc cùng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ khi NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc, căn bệnh trĩ đã thôi “ám ảnh” người nghệ sĩ này.

NS Bình Xuyên và “trận chiến” với bệnh trĩ lâu năm

NS Bình Xuyên được biết đến là gương mặt gạo cội trong mảng phim truyền hình Việt Nam. Khán giả thường nhớ tới ông với hình ảnh bộ quân phục xanh quen thuộc của đội ngũ công an trong series phim “Cảnh sát hình sự”. Hiếm ai biết rằng ngoài đời NS Bình Xuyên cũng là một chiến sĩ Công an trong lực lượng Công an Hà Nội.

Vốn vừa là một chiến sĩ Công an, vừa tham gia đóng phim với các vai diễn quan trọng, NS Bình Xuyên thường xuyên có một lịch trình làm việc dày đặc, ít thời gian nghỉ ngơi. Công việc căng thẳng kèm thêm một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không hợp lí kéo dài tích tụ đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của NS.

Khoảng thời gian năm 2016, 2017, sau khi có những biểu hiện bất thường như liên tục bị táo bón, đi vệ sinh ra máu, đau rát, ngứa ngáy, ông đã quyết định đi khám để kiểm tra tình hình sức khỏe của mình. Đó cũng chính là thời điểm mà NS Bình Xuyên phát hiện ra mình đang bị bệnh trĩ độ 2.

NS Bình Xuyên gặp phải những triệu chứng của bệnh trĩ
NS Bình Xuyên gặp phải những triệu chứng của bệnh trĩ

Nói đến căn bệnh trĩ của mình, NS Bình Xuyên chia sẻ: “Thú thật với mọi người, khi bị bệnh trĩ vô cùng khó chịu. Thứ nhất, đi giao tiếp cũng ngại. Thứ hai, trong sinh hoạt hàng ngày, làm việc nọ việc kia đều ngại và bị cản trở. Bởi vì tâm lý không thoải mái, cơ thể không thoải mái nên luôn luôn gây ức chế. Cảm giác khó chịu, dường như bất kể chuyện gì dù nhỏ cũng có thể làm cho mình cáu bẳn.”

rong suốt 4 năm “sống chung với lũ”, NS Bình Xuyên cũng đã tìm đến nhiều địa chỉ chữa trị, sử dụng nhiều phương pháp và loại thuốc khác nhau. Các phương thuốc Tây y ông đã sử dụng qua đa phần đều chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian ngắn.

“Khi biết mình bị bệnh trĩ, tôi cũng có đến một số đơn vị điều trị bằng thuốc Tây y. Sau mỗi một lần đi thăm khám về, bác sĩ cho hàng chục loại thuốc. Giai đoạn đầu, hết liều thuốc thì thấy đỡ, nhẹ nhàng êm ấm đi. Nhưng chừng 1 – 2 tháng bệnh lại tái phát. Tôi nghĩ rằng không thể kéo dài tình trạng này được. Thuốc Tây y chỉ sử dụng mang tính cấp bách thôi. Cần phải tìm đến một địa chỉ chất lượng để giải quyết bệnh dứt điểm.” – NS Bình Xuyên chia sẻ thêm.

Một số loại thuốc Tây y phổ biến được sử dụng để chữa bệnh trĩ
Một số loại thuốc Tây y phổ biến được sử dụng để chữa bệnh trĩ

Cơ duyên lạ lùng và lý do khiến NS Bình Xuyên lựa chọn chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Dù không hề có chủ đích tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc nhưng NS Bình Xuyên lại có một cơ duyên lạ lùng với nơi này.

NS hào hứng chia sẻ: “Đúng là cơ duyên thật. Lần đó tôi đi làm phim với một người anh, đó là NSND Trần Nhượng. Qua câu chuyện anh em tâm sự với nhau, anh có nói mới trải qua một giai đoạn chữa bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc số B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Hà Nội. Anh cũng chia sẻ về đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình chu đáo và cơ sở vật chất sạch sẽ. Quan trọng là thuốc rất tốt.

Tôi đang bị bệnh như vậy, rất khó chịu nên đã xin địa chỉ về xem. Lên mạng thấy Trung tâm cũng hay và được VTC2, báo chí nhắc đến, đánh giá cao. Tôi thấy đây là cơ sở mà mình có thể tin tưởng được. Mình cũng cần đến để mục sở thị xem sao. Tôi cũng muốn chữa bệnh của mình cho triệt để.

Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Quan trọng có một điều làm tôi quyết tâm đến, đó là phương thuốc bí quyết gia truyền của người H’mông được đội ngũ y bác sĩ ở đây bào chế thành một loại thuốc chữa bệnh trĩ rất tốt. Từ những điều đó tôi quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc.”

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã được Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – thầy thuốc ưu tú đã có hơn 30 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực thuốc Đông y tiếp nhận và thăm khám. Được biết bác sĩ Tuấn là cháu đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác.

Sau khi kiểm tra tình trạng bệnh, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã kê đơn cho NS Bình Xuyên với liệu trình điều trị toàn diện trong vòng 3 tháng. Kết quả NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc khả quan ngay từ những liệu trình đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *