TIÊU CHÍ LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM YHCT THỦ ĐỨC

Ngày nay nhiều người không còn quá xa lạ trong lựa chọn thăm khám và điều trị các bệnh lý tại phòng khám Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều người chưa thực sự biết đến phương pháp này cũng như chưa lựa chọn đúng phòng khám uy tín. Như vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám YHCT Thủ Đức uy tín, hiệu quả.
Y học cổ truyền có thể hiểu là phương pháp khám chữa bệnh bằng Đông Y. Phương pháp điều trị Y học cổ truyền là tập trung vào điều chỉnh sự cân bằng chức năng và những yếu tố âm dương trong cơ thể. Khi âm dương cân bằng, giúp cải thiện sức khỏe và phục hồi chức năng nhanh chóng.

Thực trạng phòng khám Y học cổ truyền hiện nay

Tính chất công việc trong xã hội hiện nay khá bận rộn, ít vận động, làm việc trong thời gian dài và ăn uống không hợp lý,… Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến chức năng cơ thể không cân bằng và mắc những căn bệnh mãn tính. Những bệnh này không chỉ người lớn tuổi mắc phải mà cả người trẻ cũng vậy.
YHCT Thủ Đức
Ngoài ra, tỷ lệ dân số Thủ Đức đông, người trong độ tuổi lao động cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm phòng khám Y học cổ truyền Thủ Đức càng phổ biến.
Tuy nhiên, nhìn chung các phòng khám tại khu vực này khá nhiều, nhưng vẫn còn hạn chế về phương pháp điều trị, máy móc trang thiết bị không được bảo dưỡng và đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm non trẻ chuẩn đoán sai bệnh. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở thăm khám trá hình, cơ sở kém chất lượng như: giá dịch vụ, giá thuốc, phác đồ thăm khám không rõ ràng. Làm cản trở việc tìm kiếm các địa điểm phòng khám Y học cổ truyền uy tín. Như vậy, người bệnh cần tìm hiểu những tiêu chuẩn đánh giá phòng khám để tránh các tình trạng điều trị không hiệu quả, tốn tiền, tốn thời gian và quan trọng là bệnh trở nặng hơn.

Những tiêu chí đánh giá phòng khám Y học cổ truyền Thủ Đức uy tín

Để chọn được một phòng khám Y học cổ truyền Thủ Đức an toàn, uy tín. Mọi người có thể dựa vào những tiêu chuẩn đánh giá phòng khám dưới đây:

Phòng khám được cấp phép

  • Đối với các cơ sở thăm khám điều trị bệnh phải có giấy phép kinh doanh của Bộ Y tế/ Sở y tế, các giấy phép bác sĩ hành nghề, giấy phép về trang thiết bị điều trị công khai.
  • Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Không gian thăm khám và điều trị hiện đại, tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ
  • Máy móc điều trị: máy móc phải được đầu tư nhập khẩu hiện đại từ các nước phát triển, máy được kiểm tra, bảo dưỡng theo quy định; để quá trình thăm khám và điều trị mới hiệu quả cao

Đội ngũ Y bác sĩ

Đội ngũ Y bác sĩ tại phòng khám y học cổ truyền phải có chuyên môn, kinh nghiệm cao trong điều trị và thăm khám chuyên nghiệp các bệnh lý. Phác đồ điều trị phải rõ ràng theo quy trình, tận tâm chẩn đoán bệnh chính xác để quá trình điều trị hiệu quả hơn
Phòng kám YHCT

Về chi phí

Các khoản thăm khám, điều trị tại phòng khám Y học cổ truyền phải minh bạch, rõ ràng và hợp lý theo quy định chung của Bộ y tế.

Phòng khám Y học cổ truyền Thủ Đức chất lượng hiệu quả

Thiên Phúc Đường – Phòng khám Y học Cổ Truyền Thủ Đức tự hào là phòng khám tiên phong áp dụng phương pháp điều trị Đông Tây Y kết hợp. Nơi hội tụ đội ngũ Y bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị trong lĩnh vực chuyên khoa: như nam khoa, phụ khoa, thần kinh, tiêu hoá, cơ xương khớp, dưỡng sinh Đông Y. Thiên Phúc Đường đầu tư không gian và các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhập khẩu chuẩn Y khoa; được nghiên cứu và đặt làm riêng.
Phòng khám YHCT Thủ Đức
Hoạt động với phương châm: “ Thăm khám chuyên sâu, Y Đức hàng đầu” Luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng. Tại phòng khám hiện đang hỗ trợ gói thăm khám miễn phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 148D-148C Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Hotline tư vấn: 0964341404
Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần: 8h – 20h (riêng chủ nhật đóng cửa vào 17h30)

Kết luận

Như vậy, bài viết trên cũng đã giúp bạn hiểu về Y học cổ truyền, tiêu chí đánh giá và lựa chọn phòng khám YHCT Thủ Đức uy tín. Chúc bạn lựa chọn phòng khám và phương pháp điều trị phù hợp nhé! Nếu có những thắc mắc cũng như mong muốn được tư vấn hãy nhấp tại đây để được giải đáp từ các chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *