TEAM BUILDING 2 NGÀY 1 ĐÊM MŨI NÉ – LƯU TRỮ KÝ ỨC TUYỆT VỜI BÊN NHAU

Trên hành trình đến với vùng biển cát trắng nắng vàng Mũi Né, Phan Thiết, chúng ta không chỉ tìm thấy những cảm xúc hồi hộp của các trò chơi và sự kỳ diệu của thiên nhiên, mà còn khắc sâu trong trái tim chúng ta những kỷ niệm về tình bạn và lòng đồng đội. Team Building 2 ngày 1 đêm tại đây là hành trình sâu sắc đưa chúng ta đến gần nhau hơn, đồng thời giúp chúng ta nhận ra giá trị của sự kết nối và tình đồng lòng.

Nhân sự Thiên Phúc Đường
Nhân sự Thiên Phúc Đường

Team Building 2 ngày 1 đêm – Kết sức mạnh, nối thành công

Trong không gian mát mẻ, thoáng đãng của bờ biển Mũi Né, tất cả thành viên của Thiên Phúc Đường đã có cơ hội tham gia các hoạt động cùng nhau. Bên cạnh việc tìm hiểu, học cách tôn trọng lẫn nhau, tạo sự đồng lòng và tin tưởng, trải qua những thử thách, tất cả chúng ta đều học được cách hợp tác, lắng nghe và sẻ chia. Đây không chỉ là những trò chơi, mà còn là những bài học quý báu về sự đồng lòng và tinh thần đồng đội.
Đoàn di chuyển đến Mũi Né
Đoàn di chuyển đến Mũi Né

Cùng nhau xây đắp nên những ký ức tuyệt vời

Trong hai ngày cùng vui, cùng chơi tại Mũi Né, toàn bộ nhân viên đã tham gia vào những trò chơi đầy thách thức, tạo nên những tiếng cười rộn rã và những kỷ niệm khó quên. Gala Dinner không chỉ là bữa tiệc ngon mắt với những món ăn đặc sắc, mà còn là dịp để mọi người thảo luận về những ý tưởng mới, những dự định cho tương lai. Trò chuyện với nhau dưới ánh đèn vàng ấm áp, trong một không gian ấm cúng và thân mật, tất cả đã tạo nên một câu chuyện với những niềm vui, nỗi lo, và một ký ức thân thiện, gần gũi.
Gala Dinner ấm cúng
Gala Dinner ấm cúng

Tâm tình gửi từ Ban Lãnh đạo

Trong bức tranh hạnh phúc và ấm áp đó, chúng ta không thể không nhắc đến những tâm tình được gửi gắm từ phía các vị lãnh đạo. Họ không đơn thuần là người chỉ đạo công việc mỗi ngày, mà còn là người truyền đạt những giá trị và tri thức, tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân và tập thể. Thông qua đó, chúng ta học được sự quyết đoán, lòng kiên nhẫn và sự dũng cảm, những phẩm chất giúp ta thành công trong công việc và trở thành những người tốt hơn, có ích cho xã hội.
Trong những ngày tại Mũi Né, chúng ta không chỉ là đồng nghiệp, chúng ta là một gia đình. Chúng ta đã chứng minh rằng, sức mạnh của sự đồng lòng và lòng gắng kết vượt qua mọi khó khăn, tạo nên thành công bền vững và hạnh phúc đầy ý nghĩa.
Hy vọng chúng ta sẽ mãi gắn kết như vậy
Hy vọng chúng ta sẽ mãi gắn kết như vậy
Hãy cùng nhau tiếp tục chặng đường này, với lòng tin và sự đồng lòng, để chúng ta có thể vươn cao và đi xa hơn nữa. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần làm cho Team Building 2 ngày 1 đêm tại Phan Thiết trở thành một kỷ niệm không thể quên. Chúng ta đã tạo nên một trang mới trong cuộc hành trình của chúng ta – Một trang đầy ắp niềm tin và hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *