PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CỔ TRUYỀN VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TÂN TIÊN TẠI THIÊN PHÚC ĐƯỜNG

Trong thế giới ngày nay, sức khỏe không chỉ là việc duy trì cơ thể mà còn là sự cân bằng giữa truyền thống và công nghệ. Tại Thiên Phúc Đường, chúng tôi mở ra một hành trình đặc biệt: Kết hợp tinh tế giữa Đông Y cổ truyền và công nghệ hiện đại. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá vẻ đẹp của sức khỏe và sự hài lòng, nơi mà truyền thống gặp gỡ với tân tiến bằng cách tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

1. Thiên Phúc Đường – Thăm khám chuyên sâu, Y đức hàng đầu

Thiên Phúc Đường là phòng khám chuyên điều trị và chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Y học cổ truyền dân tộc. Việc kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc và trang thiết bị hiện đại trong điều trị sẽ giúp nâng cao hiệu quả, giải quyết dứt điểm bệnh lý từ gốc, phục hồi và cải thiện sức khỏe mỗi ngày.
Đó cũng là giá trị lớn nhất để Thiên Phúc Đường luôn nỗ lực mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe cho mỗi người, mỗi gia đình. Thiên Phúc đường luôn tâm niệm, sở hữu một sức khỏe vẹn toàn cơ thể khỏe mạnh, chính là chìa khóa giúp duy trì hạnh phúc lâu dài.
Thăm khám chuyên sâu, Y đức hàng đầu
Thăm khám chuyên sâu, Y đức hàng đầu

2. Phương pháp điều trị của Thiên Phúc Đường

2.1 Phương pháp điều trị chính

Phòng khám Thiên Phúc Đường chú trọng kết hợp ưu điểm của điều trị theo Đông y Y học cổ truyền và trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Qua đó, phác đồ điều trị bệnh lý sẽ được kết hợp Đông – Tây y để đạt hiệu quả điều trị cao nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không để lại tác dụng phụ.

2.2 Phương pháp điều trị Lạc Cứu – Phương pháp độc quyền tại Thiên Phúc Đường

Lạc cứu là cứu ấm trên đường kinh lạc với bài thuốc độc quyền của Thiên Phúc Đường. Trong đó, “lạc” có nghĩa là đường kinh lạc và cảm giác thư thái, an lạc. Trong khi đó, “cứu” xuất phát từ nguồn gốc của phương pháp làm ấm trên huyệt vị. Lạc cứu có nghĩa là cứu lên các đường kinh lạc, các huyệt đạo để giúp con người an lạc, khỏe khoắn.
Được thực hiện dựa trên nguyên lý làm ấm huyệt vị trực tiếp từ thanh lạc cứu được làm nóng với lò nung hiện đại. Thanh lạc cứu có đến 28 vị thuốc sẽ theo huyệt vị đã được làm ấm từ đó thấm sâu vào đường kinh lạc. Dưới tác dụng của việc massage đả thông kinh lạc sẽ đưa thảo dược đến sâu vào vùng tổn thương. Từ đó thảo dược sẽ duy trì trị liệu, ôn ấm và phục hồi cơ, xương khớp.
Sự phối hợp các vị thuốc kèm phương pháp cứu trên đường kinh lạc được cải tiến sẽ mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với cứu ấm từ ngải cứu truyền thống.
Phương pháp độc quyền tại Thiên Phúc Đường
Phương pháp độc quyền tại Thiên Phúc Đường
          Xem thêm: Lạc Cứu không phải thần dược, hiệu quả thần kỳ tại đây

2.3 Phương pháp điều trị Tiêu mỡ tự thân – Giảm cân an toàn, hiệu quả, không xâm lấn

Kết hợp từ phương pháp Đông y (phương pháp Thủy châm) và ứng dụng đột phá mới trong công nghệ tế bào từ sản phẩm Intensive Repair Skin & Body (IRSB), giúp đưa các hoạt chất sinh học vào các huyệt đạo, kinh lạc trên cơ thể. Từ đó, phương pháp này sẽ giúp giảm đi lượng mỡ thừa tại chỗ và toàn cơ thể, đồng thời tái tạo và phục hồi những chảy xệ sau khi đã giảm đi lượng mỡ thừa trước đó.
Theo đó, Pentapeptit – 25 là Protein tách cặp (UCP, Uncouplingprotein) – Loại chất mang trên màng trong ty thể, thuộc siêu họ ty thể, có khả năng rò rỉ H+ từ màng trong ty thể vào ma trận ty thể, làm giảm quá trình tổng hợp ATP và tạo ra năng lượng nhiệt. Có tác dụng:
 • Hạn chế sự tích tụ lipid;
 • Làm giảm thể tích các túi lipid trong tế bào mỡ;
 • Giảm kích thước của tế bào mỡ;
 • Làm giảm sự biểu hiện của PGC-1a để đạt được mục đích: Giảm tốc độ biệt hóa và tốc độ trưởng thành của tế bào mỡ, đồng thời làm chậm quá trình tích tụ lipid trong mô mỡ.
Đồng thời, Acetyl hexapeptide – 39 có trong sản phẩm là một loại peptide hoạt tính giảm cân mới, có tác dụng giảm Cellulite (da có các vết lõm, sần sùi, gồ ghề như vỏ cam) và giảm béo. Các thử nghiệm trên người đã chứng minh rằng Silusyne làm giảm đáng kể chiều dài của mối nối hạ bì-dưới da và tăng cường mô liên kết. Vì vậy, acetyl hexapeptide-39 thường được sử dụng để làm giảm tình trạng da “vỏ cam”.
Giảm cân an toàn, hiệu quả, không xâm lấn
Giảm cân an toàn, hiệu quả, không xâm lấn

3. Ưu điểm khi sử dụng phương pháp điều trị tại Thiên Phúc Đường

Ở mỗi phương pháp Đông y hay Tây y đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi kết hợp Đông Tây y đem đến hiệu quả cao, đó là những tinh hoa của hai nền Y học mang lại. Dưới đây là những ưu điểm của phương pháp này mang lại:
 • Giảm tần suất tái phát bệnh;
 • Rút ngắn thời gian bệnh và đẩy nhanh hiệu quả điều trị;
 • Sử dụng các phương pháp Đông y chẩn đoán bệnh lý mà Tây y không tìm ra (âm dương trong cơ thể);
 • Sử dụng máy móc công nghệ hiện đại chẩn trị chính xác mang hiệu quả cao;
 • Hạn chế đưa thuốc vào cơ thể và giảm tác dụng phụ của thuốc;
 • Sử dụng các dược liệu Đông y không chỉ giúp cải thiện chức năng mà còn bồi bổ và lấy lại sức đề kháng;
 • Sử dụng các dược liệu tự nhiên được điều chế thành thuốc viên mà không cần nấu thuốc.
3. Ưu điểm khi sử dụng phương pháp điều trị tại Thiên Phúc Đường
3. Ưu điểm khi sử dụng phương pháp điều trị tại Thiên Phúc Đường
          Xem thêm: Khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp tại đây
Trên đây là thông tin về phương pháp điều trị kết hợp Đông y cổ truyền và công nghệ hiện đại tân tiến tại Thiên Phúc Đường. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh liên hệ hotline: 0964341404 hoặc nhấn tại đây để các chuyên gia tư vấn nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *