PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN THIÊN PHÚC ĐƯỜNG KHAI TRƯƠNG TƯNG BỪNG MIỄN PHÍ THĂM KHÁM THÁNG 4

Tưng bừng khai trương – nhận ngay quà khỏe, Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường miễn phí thăm khám trong tháng 4 cùng voucher sức khỏe lên đến 1.000.000VNĐ.

Mừng khai trương, Thiên Phúc Đường dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường ra đời gắn liền với sứ mệnh Thăm khám chuyên sâu – Y Đức hàng đầu

Thiên Phúc Đường quy tụ đội ngũ Y Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, có hơn 20 năm trong lĩnh vực thăm khám, chữa trị Đông y

Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường tự hào là một trong những phòng khám tiên phong tại TP.HCM áp dụng phương pháp điều trị Trung Y. Chính thức khai trương vào ngày 8/4/2022, Thiên Phúc Đường là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ danh tiếng, kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực chuyên khoa. Cùng với trang thiết bị hiện đại, Thiên Phúc Đường cam kết là nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, hiệu quả, hài lòng mọi khách hàng.

Hoạt động với phương châm: “Thăm khám chuyên sâu, Y Đức hàng đầu” phòng khám Thiên Phúc Đường luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình thăm khám và điều trị.

Đến với Thiên Phúc Đường, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn, thăm khám tận tâm chuyên nghiệp với 8 chuyên khoa: Phụ khoa, nam khoa, da liễu, tiêu hóa, cơ-xương khớp, thần kinh, phòng chẩn bệnh, phòng trị liệu.

Với định hướng cốt lõi là mang lại Liệu pháp Trung y, là sự kết hợp giữa việc thăm khám điều trị từ công nghệ hiện đại tiên tiến của Tây Y và sản phẩm, thảo dược thiên nhiên đất Việt. Việc kết hợp Đông – Tây y sẽ là chìa khóa để nâng cao chất lượng điều trị, giải quyết dứt điểm bệnh lý từ gốc, phục hồi và cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Đội ngũ Bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm: Chẩn bệnh bằng khối óc – Chăm sóc bằng trái tim

Đội ngũ Y Bác Sĩ Thiên Phúc Đường luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình vì sức khỏe bệnh nhân

Đối với Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường, đội ngũ Bác sĩ chính là linh hồn của phòng khám. Bác sĩ chính là đội ngũ nòng cốt để gắn bó, thấu hiểu cũng như theo dõi sát sao theo từng chặn đường khôi phục của người bệnh.

Để làm được những điều đó, Thiên Phúc Đường luôn ưu tiên tuyển chọn những Bác sĩ với tiêu chí:

  • Đội ngũ Bác sĩ Thiên Phúc Đường được tuyển chọn nghiêm ngặt có ít nhất 20 năm kinh nghiệm và từng xử lý nhiều bệnh lý chuyên sâu.
  • Bác sĩ Thiên Phúc Đường luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp người bệnh an tâm từng bước khôi phục sức khỏe.
  • Thực hiện đúng tiêu chí “Chăm sóc bằng trái tim” đảm bảo chẩn đoán chính xác, tìm đúng bệnh, bốc đúng thuốc từ đó mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.
  • Đội ngũ Bác sĩ Thiên Phúc Đường không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, thành thạo trang thiết bị Tây y phục vụ hoàn hảo trong vấn đề khám và chữa bệnh.

Đội ngũ Bác sĩ Thiên Phúc Đường – Thăm khám chuyên sâu, Y Đức hàng đầu, đồng lòng chung tay vì sự nghiệp khôi phục sức khỏe cho người Việt.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, ứng dụng liệu pháp Trung Y trong điều trị và chữa bệnh

Đến với Thiên Phúc Đường, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn, thăm khám, chẩn bệnh và điều trị chuyên nghiệp

Liệu pháp Trung y là sự kết hợp giữa việc thăm khám điều trị từ công nghệ hiện đại tiên tiến của Tây Y và sản phẩm, thảo dược Đông Y thiên nhiên đất Việt. Việc kết hợp Đông – Tây y sẽ là chìa khóa để nâng cao chất lượng điều trị, giải quyết dứt điểm bệnh lý từ gốc, phục hồi và cải thiện sức khỏe mỗi ngày.

Điểm khác biệt lớn nhất của Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường chính là việc ứng dụng trang thiết bị hiện đại trong quá trình thăm khám và điều trị Đông y. Trang thiết bị hiện đại chuẩn y khoa được Thiên Phúc Đường sử dụng đều được nghiên cứu và đặt làm riêng để đảm bảo sức khỏe và thể trạng của người Việt. Đó là lý do chúng tôi tự tin về chất lượng và hiệu quả trong việc điều trị và cải thiện sức khỏe mọi nhà.

Ưu điểm của phương pháp Trung Y mang đến cho sức khỏe người Việt:

Liệu pháp Trung Y giúp Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường có đủ các ưu điểm của Tây y và Đông y như:

– Thăm khám nhanh chóng, chẩn đoán chính xác nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

– Điều trị tận gốc bệnh, nuôi dưỡng cơ thể bằng thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính, hạn chế tác dụng phụ.

– Hiệu quả điều trị tối ưu nhờ kết hợp ưu điểm của phương pháp điều trị Đông y và Tây y.

– Nâng cao chất lượng và rút ngắn thời gian điều trị nhờ có sự kết hợp của trang thiết bị hiện đại.

Tháng vàng khai trương – nhận ngay quà khỏe

Nhân dịp khai trương, phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường thân tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tháng 4. 

Tháng vàng khai trương, mỗi khách hàng đến thăm khám tại Thiên Phúc Đường sẽ nhận ngay món quà sức khỏe

 

Miễn phí thăm khám tháng 4

Tặng bình giữ nhiệt Thiên Phúc Đường cho tất cả các khách hàng thăm khám trong ngày khai trương 8/4/2022. 

Tặng Voucher trị giá 1 triệu đồng cho 200 khách hàng đầu tiên thăm khám tại Thiên Phúc Đường trong thời gian 7 ngày kể từ ngày khai trương phòng khám. Voucher được áp dụng để giảm trừ trực tiếp chi phí trên hóa đơn. Thời gian áp dụng từ 1/4-30/4/2022.

️Đặt lịch ngay để được Bác sĩ thăm khám miễn phí và nhận ưu đãi lên đến 1.000.000VNĐ!

Thông tin liên hệ Thiên Phúc Đường

Để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị và những kiến thức về sức khỏe vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường – Thăm khám chuyên sâu – Y đức hàng đầu. 

Địa chỉ: 148D- 148C Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức. TP. HCM.

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 0964341404

Làm việc tất cả các ngày trong tuần:

+ Sáng 8h -12h

+ Chiều: 13h30 – 17h30

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *