NOEL VUI KHỎE – GIÁNG SINH AN LÀNH

Mong muốn mang đến một mùa Giáng Sinh tràn đầy ý nghĩa, an lành, Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường tổ chức chương trình “NOEL VUI KHỎE – GIÁNG SINH AN LÀNH” dành cho các bé thiếu nhi và quý khách hàng đến thăm khám và điều trị và bạn bè hữu hảo gần xa đến tham dự buổi noel lung linh và ấm cúng.

Sài Gòn cận Giáng sinh với không khí se se lạnh báo hiệu một năm mới lại sắp cận kề. Những hoạt động ý nghĩa tại ngày hội giáng sinh 2022:

🎄Khu vực trang trí Giáng Sinh rực rỡ sắc màu.

🎄Ông già Noel đứng tại khu vực trang trí cùng các bé và cô chú, anh chị lưu lại những khoảnh khắc Giáng sinh an lành.

🎄Hơn 200 phần quà gồm: mũ noel, bong bóng tuyết sẽ được ông già Noel trao tặng cho các bé đến thăm khám và điều trị tại phòng khám lúc 18h – 21h ngày 24/12/2022.

🎄Cô chú, anh chị đến thăm khám và điều trị tại Thiên Phúc Đường tháng 12 này, phòng khám Thiên Phúc Đường trao tặng combo sức khỏe chỉ từ 0Đ: trà dưỡng nhan thải độc dưỡng nhan thanh lọc cơ thể, nhâm nhi chút mứt gừng nhân sâm ôn ấm mà không cần lo chi phí để cơ thể mạnh lành cùng Thiên Phúc Đường khôi phục sức khỏe mỗi ngày.

Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.  

Nhân dịp Giáng sinh, Ban lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường xin kính chúc Quý khách hàng lời chúc Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường sẽ luôn nỗ lực với mong muốn sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy và là nơi chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp để duy trì hạnh phúc lâu dài cho mỗi gia đình Việt.

☃️ Chúc Quý Phụ huynh cùng các em nhỏ sẽ đón một mùa Giáng Sinh thật ấm áp, an lành và hạnh phúc.

💖Merry Christmas💖

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *