Lạc Cứu Của Phòng Khám Thiên Phúc Đường “Hút” Khách Tại Sự Kiện Techfest Đồng Nai

Vừa qua, ngày 26/8 Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường đã vinh dự là một trong số các doanh nghiệp góp mặt tham gia vào ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai – Techfest DongNai 2023.

Gian hàng phòng khám Thiên Phúc Đường tại sự kiện techfest Đồng Nai
Gian hàng phòng khám Thiên Phúc Đường tại sự kiện techfest Đồng Nai

Techfest DongNai là ngày hội được Hội đồng điều phối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Nhằm lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và mong muốn tăng tốc cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp khoa học công nghệ có tiềm năng, cất cánh góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tại sự kiện techfest Đồng Nai 26/8/2023 có sự tham gia của gian hàng Phòng khám Thiên Phúc Đường. Góp mặt trong sự kiện, gian hàng Phòng khám Thiên Phúc Đường được chuẩn bị chu đáo, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng nhiều sản phẩm trưng bày. Trong đó, liệu pháp Lạc cứu được nhiều du khách ấn tượng, ghé gian hàng Thiên Phúc Đường để tìm hiểu.

Lạc cứu được nhiều du khách tại sự kiện quan tâm
Lạc cứu được nhiều du khách tại sự kiện quan tâm

Liệu Pháp Lạc Cứu của phòng khám Thiên Phúc Đường điều trị hiệu quả và độc đáo

Theo Y học Cổ truyền, cơ thể con người được vận hành tốt là nhờ khí huyết lưu thông, bao quanh lục phủ ngũ tạng đến đầu và các chi. Đường khí huyết đó được gọi là Kinh lạc. Đường chính của nó gọi là kinh, nhánh của nó gọi là lạc, kinh với lạc liên kết đan xen ngang dọc, liên thông trên dưới trong ngoài, tạo thành hệ thống phòng ngừa bệnh tật, giúp cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Một khi kinh lạc tắc nghẽn, khí huyết không thông gây mất cân bằng âm dương mà dẫn đến vô số bệnh.

 

Và Cứu hay Cứu ấm là dùng nhiệt (hơi nóng) tác động lên huyệt đạo là phương pháp truyền thống được sử dụng rộng rãi, kích thích Kinh lạc giúp máu huyết lưu thông, trừ hàn, ôn ấm cơ thể và tạng phủ,…. Tuy nhiên, vật liệu được sử dụng chủ yếu trong phương pháp này chỉ là bột ngải cứu ép thành điếu hay các viên nhỏ (mồi ngải cứu) nên việc giữ ấm và công dụng chỉ ở mức nhất định.

Bài thuốc Lạc cứu với 28 loại dược liệu quý từ thiên nhiên
Bài thuốc Lạc cứu với 28 loại dược liệu quý từ thiên nhiên

Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tìm tòi sáng tạo, Phòng khám Thiên Phúc Đường đã tạo nên liệu pháp Lạc cứu trị liệu hiệu quả. Dựa trên cơ chế Cứu ấm truyền thống kết hợp với bài thuốc gia truyền của dân tộc Dao với 28 loại dược liệu quý từ thiên nhiên. Trong đó có 7 vị thuốc chính(Ngải cứu, Nhụy hoa nghệ tây, Toàn yết (bọ cạp), Điền thất (thất điền, hồi đầu thảo), Trầm Hương, Hổ thông thành, Ô đầu) và làm nóng với lò nung hiện đại cùng xoa bóp, day, ấn huyệt đã giúp cho Lạc cứu có tác dụng kích thích huyệt ấm nóng sâu vào gân xương tại vị trí đau nhức và ấm nóng lâu hơn phương pháp Cứu ấm. Từ đó các vị thuốc ngấm sâu vào trong da, tác động đến huyệt, kích thích Kinh lạc giúp tăng cường lưu thông máu, giãn cơ xua tan khí hàn, tắc nghẽn,…làm phục hồi và nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, Lạc cứu của phòng khám Thiên Phúc Đường được áp dụng cho hầu hết tất cả các huyệt, các vùng trên cơ thể và được chỉ định như phương pháp Cứu ấm. Và việc áp dụng liệu pháp Lạc cứu cũng giúp thể trạng và tinh thần của người bệnh thoải mái, giảm mệt mỏi, căng thẳng. Nhờ vậy không chỉ có tác dụng nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị nhiều bệnh lý mà còn giúp phòng ngừa bệnh tật.

Liệu pháp Lạc cứu giúp trị liệu nhiều bệnh lý và phòng ngừa bệnh
Liệu pháp Lạc cứu giúp trị liệu nhiều bệnh lý và phòng ngừa bệnh

Một số bệnh lý Lạc cứu rất hiệu quả

– Điều trị các bệnh lý đau nhức cơ xương khớp, cột sống – đĩa đệm, cổ vai gáy; Các rối loạn đau đầu, mất ngủ, liệt mặt, méo miệng; các bệnh lý hô hấp, cảm cúm, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm dạ dày, hội chứng ruột kích thích…

– Điều trị các bệnh lý rối loạn tiểu tiện, tiểu đêm, di tinh, liệt dương, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh…

– Viêm tuyến vú, tắc tia sữa…

– Giúp lưu thông khí huyết, tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng.

– Các bệnh lý, bệnh chứng thuộc thể hàn theo Y học Cổ truyền.

Nhờ tác dụng đặc biệt, hiệu quả đem đến trong điều trị, liệu pháp Lạc cứu của Phòng khám Thiên Phúc Đường được nhiều du khách hài lòng, quan tâm và đánh giá cao khi ghé gian hàng tại sự kiện.

Thông tin liên hệ phòng khám Thiên Phúc Đường

Mặc dù sự kiện Techfest DongNai đã kết thúc, nhưng để hiểu rõ hơn về liệu pháp Lạc cứu, cũng  như mong muốn điều trị có thể liên hệ Phòng khám Đa khoa Y học Cổ truyền Thiên Phúc Đường tại :

Địa chỉ: 148D- 148C Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức. TP. HCM.

Website: thienphucduong.vn 

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 0964341404

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *