Ưu đãi tưng bừng mừng khai trương phòng khám đa khoa YHCT Thiên Phúc Đường

Chào mừng khai trương Phòng khám Thiên Phúc Đường, miễn phí thăm khám 100%, tặng Voucher 1 triệu đồng + quà tặng hấp dẫn

Nhân dịp khai trương, phòng khám Đa khoa Y Học Cổ Truyền Thiên Phúc Đường thân tặng Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tháng 4. 

 • Miễn phí thăm khám chi phí 100.000đ/ người áp dụng từ 1/4/2022-30/4/2022
 • Tặng bình giữ nhiệt Thiên Phúc Đường cho tất cả các KH thăm khám bệnh trong ngày 8/4/2022. 
 • Tặng Voucher trị giá 1 triệu đồng cho 200 Khách hàng đầu tiên thăm khám tại Thiên Phúc Đường trong thời gian 7 ngày kể từ ngày khai trương phòng khám. Voucher được áp dụng để giảm trừ trực tiếp chi phí trên hóa đơn. Thời gian áp dụng từ 1/4/2022-30/4/2022
 • Tặng Voucher trị giá  triệu đồng cho khách hàng khi mua dịch vụ điều trị hóa đơn trên 3 triệu. Voucher được áp dụng cho lần sử dụng dịch vụ sau. Thời gian áp dụng từ 1/4/2022 – 30/4/2022.

Dịch vụ tại phòng khám đa khoa Thiên Phúc Đường

Phòng khám Đa khoa YHCT Thiên Phúc Đường tự hào là một những phòng khám tiên phong tại khu vực TP.HCM áp dụng phương pháp điều trị Trung Y. Chính thức khai trương vào ngày 8/4/2022, Thiên Phúc Đường là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ danh tiếng, kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực chuyên khoa. Cùng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, Thiên Phúc Đường cam kết là nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, hiệu quả, hài lòng mọi khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa YHCT Thiên Phúc Đường

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa YHCT Thiên Phúc Đường

Hoạt động với phương châm :“Thăm khám chuyên sâu, Y Đức hàng đầu”, phòng khám Thiên Phúc Đường luôn nỗ lực đem đến những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình thăm khám và điều trị tại phòng khám.

Đến với Thiên Phúc Đường, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp. Với các chuyên khoa bao gồm: Phụ khoa, nam khoa, da liễu, tiêu hóa, cơ-xương khớp, thần kinh, phòng chẩn bệnh, phòng trị liệu.

Khác với các phương pháp trị liệu khác, với liệu pháp trị liệu Trung Y tại Thiên Phúc Đường, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả và tính an toàn trong khám chữa bệnh. Cam kết không can thiệp, không xâm lấn, không tác dụng phụ, điều trị tận gốc bệnh để ngăn chặn tối đa nguy cơ tái phát. Tất cả các trang thiết bị máy móc tại phòng khám đều được đặt riêng từ châu Âu để phù hợp với sức khỏe và thể trạng của người bệnh. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Lý do bạn nên lựa chọn phòng khám Đa Khoa Thiên Phúc Đường:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, danh tiếng trực tiếp thăm khám và điều trị.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng công nghệ, kỹ thuật cao
 • Quy trình thăm khám an toàn, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn
 • Áp dụng phương pháp điều trị Trung y – sự kết hợp hài hòa những ưu thế trong điều trị Đông y và Tây y, tối ưu hóa hiệu quả chữa trị.

Hãy đến và trải nghiệm ngay dịch vụ khám chữa bệnh uy tín, chuyên nghiệp tại Thiên Phúc Đường và nhận ngay những ưu đãi có 1-0-2 nhân dịp khai trương phòng khám.

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Phòng khám Đa Khoa YHCT Thiên Phúc Đường
 • Địa chỉ: 148D- 148C Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức. TP. HCM.
 • Số điện thoại: 0964341404 
 • Website: thienphucduong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *