ĐIỀU CON MUỐN LÀ…TRAO BỐ SỨC KHỎE, GỬI MẸ AN KHANG

Đã bao lâu rồi bạn chưa đưa bố mẹ đi thăm khám sức khoẻ tổng quát định kỳ?

Với các bậc sinh thành, khi đã vượt qua ngưỡng 50, họ có thể gặp nhiều vấn đề như: lão hóa nhanh, hay đau ốm, mệt mỏi… Ở giai đoạn này, họ rất muốn có nhiều thời gian bên con cháu và một sức khoẻ thật tốt để cùng người thân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Để giúp bố mẹ có thể chủ động chia sẻ và yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe, chúng ta – những người làm con cần lưu ý quan sát những thay đổi nhỏ để nhận biết về những bệnh lý mà người lớn tuổi thường gặp. Dành tặng cho bố mẹ món quà sức khỏe chính là dành tặng cho bố mẹ những khoảnh khắc vui vầy bên con cháu và cũng dành tặng cho chính mình niềm hạnh phúc khi thấy bố mẹ luôn khỏe mạnh.

Tháng 5 này, Phòng khám Đa khoa YHCT Thiên Phúc Đường triển khai chương trình tri ân đặc biệt, tạo cơ hội cho những người làm con thể hiện được sự quan tâm đến các vấn đề sức khỏe của bố mẹ

  • Ưu đãi 40% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ/sản phẩm tại Thiên Phúc Đường.
  • Tặng gói thăm khám 0 Đồng cùng bác sĩ chuyên khoa

Đừng chần chừ, hãy đưa bố mẹ hoặc người thân lớn tuổi của bạn đi thăm khám sức khỏe tổng quát định kỳ, đặc biệt khi có những dấu hiệu bất thường để có thể kịp thời xử lý các vấn đề về sức khỏe tốt nhất.

Trao bố sức khỏe, gửi mẹ an khang

Nếu có những thắc mắc về chính sách ưu đãi hoặc những dịch vụ khác, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và trả lời sớm nhất nhé!
Thiên Phúc Đường – Phòng khám Đa khoa y học cổ truyền, sử dụng Liệu pháp Đông y, kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến của Tây y trong chẩn đoán và điều trị.
“Thăm khám chuyên sâu – Y Đức hàng đầu”
————————
Phòng Khám Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Thiên Phúc Đường
📍 148C- 148D Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức.
📞 Hotline: 0964341404
🌏 Website: https://thienphucduong.vn/
📮Fanpage: https://www.facebook.com/thienphucduong.phongkham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *